ticker

Tin vui nhân đôi: ông Lê Hồng Thắng - TGĐ đạt liên tiếp 2 danh hiệu doanh nhân tỉnh Bình Dương tiêu biểu năm 2016 và top 10 doanh nhân trẻ TPHCM xuất sắc lần 9

Thứ ba, 18/10/2016, 07:29 GMT+7

 Nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, UBND tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ họp mặt để động viên, ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nhân nói chung và tôn vinh 200 doanh nhân tiêu biểu năm 2015. Đây là những doanh nhân xuất sắc trên các lĩnh vực, có đóng góp quan trọng vào việc phát triển sản xuất, phát huy nội lực, tăng thu ngân sách, tham gia giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội… góp phần giúp tỉnh Bình Dương phát triển ngày càng bền vững.

Ông Lê Hồng Thắng – Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT hân hạnh được đón nhận danh hiệu “doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc 2016”.    

23ada

Phần thưởng cao quý này đánh dấu một chặng đường mới trong sản xuất kinh doanh của GDT, là động lực lớn lao và góp phần củng cố hơn nữa bề dày những thành công mà vị Tổng Giám đốc này đã gặt hái được trong suốt những năm đảm nhiệm vị trí người cầm lái con thuyền GDT. Để công ty đạt được vị thế như hiện nay, Ông Lê Hồng Thắng đã góp phần không nhỏ trong vai trò là người dẫn dắt tập thể GDT vượt lên mọi khó khăn và về đích thành công trong mọi hoàn cảnh.

Bắt đầu làm việc tại GDT từ năm 1998  ở nhiều vị trí khác nhau và đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc từ năm 2013 đến nay, Ông Lê Hồng Thắng luôn tạo ra sự khác biệt mang tính chuyên nghiệp cộng với chiến lược kinh doanh là phát triển Doanh nghiệp theo hướng bền vững, nên trong  bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng năng động và đa dạng cùng với sự hội nhập kinh tế Quốc tế, Ông Thắng đã có nhiều giải pháp mang tính sáng tạo, luôn chú trọng đến chăm sóc khách hàng, giữ đúng cam kết về chất lượng và thời gian giao hàng, điều này đã giúp GDT phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Tiếp nối những thành quả đã được ghi nhận, đặc biệt hơn nữa Ông Thắng còn được Hội Liên hiệp thanh niên Thành phố và Hội doanh nhân trẻ Thành phố trao tặng danh hiệu Top 10 “ Doanh nhân trẻ TP.HCM xuất sắc 2016”

 

CUP DOANH NHAN TRE XS 2016BANG KHEN DDOANH NHAN TRE XS 2016

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. Hồ Chí Minh” là giải được xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các Doanh nhân theo các tiêu chí vừa sản xuất giỏi vừa chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, chăm lo đào tạo phát triển tốt đội ngũ công nhân lao động, cũng như thực hiện các hoạt động nghĩa tình hướng đến cộng đồng. Đây được xem là một trong những Giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong giới doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

A.Thang 1

 Ông Nguyễn Thành  Phong - Chủ tịch UBND TPHCM trao bằng khen và cúp cho Ông Lê Hồng Thắng

 Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 9 năm 2016 không những tôn vinh, mà còn khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của các Doanh nhân trẻ. Đó là động lực thúc đẩy các thế hệ Doanh nhân có tâm, có tài, mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh.

Với quan điểm lãnh đạo xem con người là tài sản quý giá nhất, TGĐ Lê Hồng Thắng luôn quan tâm đến quyền lợi CB-CNV. Việc trước tiên và quan trọng nhất, đó là chăm lo cho đời sống CB-CNV, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, phát huy năng lực cá nhân, tạo điều kiện cho người lao động được làm việc, được cống hiến và nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Hai giải thưởng lớn, uy tín đến cùng  lúc chính là niềm khích lệ, sự động viên tinh thần rất lớn cho Ông Thắng nói riêng và cho toàn thể CB-CNV Gỗ Đức Thành nói chung phấn đấu hơn nữa, cùng nhau gắng sức lèo lái con thuyền GDT tiến về phía trước, vững vàng trước bao cơn sóng lớn từ thị trường, đưa thương hiệu GDT vươn lên tầm cao mới và  tiếp tục gặt hái được những thành quả xứng đáng, góp phần đem lại lợi ích tốt nhất cho người lao động và các nhà đầu tư.

 

Phương Ngọc

 

TAG: