ticker

Thành lập hội chữ thập đỏ Công ty Gỗ Đức Thành - Bài của Tuyết Diệu

Thứ bảy, 28/04/2018, 08:54 GMT+7

Tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần thiện nguyện từ Ông Lê Ba - Cố chủ tịch HĐQT Cty Gỗ Đức Thành, tiếp nối đến Chị Lê Hải Liễu - Chủ tịch HĐQT Cty Gỗ Đức Thành, được sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Hội chữ thập đỏ Công ty Gỗ Đức Thành đã chính thức được thành lập vào ngày 27/4/2018.

1_2

Ông Trần Văn Tuấn - Phó chủ tịch Hội CTĐ TP.HCM giới thiệu Hội CTĐ GDT

Tham dự Buổi ra mắt có Bà Võ Thị Dung - Phó bí thư thành ủy TP.HCM - Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ TPHCM, Ông Trần Văn Tuấn - Phó chủ tịch Hội CTĐ TP.HCM và các vị đại biểu của Hội CTĐ TPHCM. Đại diện Công ty Gỗ Đức Thành có Bà Lê Hải Liễu - Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Hồng Thắng - Tổng Giám đốc cùng 59 hội viên tự nguyện tham gia vào Hội CTĐ Cty Đức Thành.

3

Bà Lê Hải Liễu - Chủ tịch HĐQT

Hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ gồm 9 hội viên, trong đó có Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Hội, Bà Hà Thị Ngọc Diệp - P. Chủ tịch Hội cùng 7 ủy viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Lê Hải Liễu - Chủ tịch HĐQT đã nói lên tấm lòng của mình, của toàn thể CBCNV công ty với tinh thần tự nguyện mong muốn chia sẻ niềm vui cho nhiều người bất hạnh hơn mình. Bà Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng đã rất cảm kích trước tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Hội CTĐ Gỗ Đức Thành và mong muốn sẽ tiếp tục kêu gọi nhân rộng thêm nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia Hội chữ thập đỏ để nối thêm vòng tay, nối thêm tấm lòng giữa những con người trong xã hội.

4

Bà Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM

Để phát huy tốt vai trò của mình, Ban chấp hành Hội CTĐ Gỗ Đức Thành đã đưa ra chương trình hành động trong thời gian tới với nhiều ý nghĩa thiết thực. Cụ thể, ngày 28/4/18, sẽ tổ chức mổ mắt cho người nghèo tại BV.Đông Phương, các cá nhân trong Hội cũng đã tự nguyện đóng góp bút chì màu, gấu bông, ba lô để tặng trẻ em nghèo…

2

Bà Võ Thị Dung tặng hoa cho Chủ tịch Hội CTĐ Cty Gỗ Đức Thành

Ngay tại buổi lễ, Hội CTĐ Cty Gỗ Đức Thành đã nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các mạnh thường quân, trong đó có:

  • Bà Lê Hải Liễu - CT.HĐQT Cty Gỗ Đức Thành        : 100 triệu đồng.
  • Ông Lê Như Ái - CT.HĐQT Cty Sapuwa                   : 50 triệu.
  • Ông Lê Hồng Thắng - TGĐ Cty                                 : 20 triệu
  • Ông Lê Hồng Thành - P.TGĐ Cty                              : 20 triệu
  • Bà Nguyễn Lê Vy (con gái Bà Lê Hải Liễu)               : 20 triệu

Hy vọng rằng với vai trò mới, Hội CTĐ Cty Gỗ Đức Thành sẽ tiếp nối tốt truyền thống cao đẹp, nhân văn, nghĩa tình mà từ lâu Ông Lê Ba, Bà Lê Hải Liễu đã phát động. Hội sẽ cố gắng thực hiện tốt vai trò của mình để trở thành nơi chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, đem lại niềm vui cho những người kém may mắn, góp sức mình vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, phát triển hơn.

Tuyết Diệu

TAG: