ticker

Ông Lê Hồng Thắng - đạt giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM”

Thứ bảy, 08/10/2016, 08:37 GMT+7

Có thể nói trong thời gian gần đây, tập thể Lãnh đạo, CB-CNV Công ty Gỗ Đức Thành rất vui và hạnh phúc bởi chúng tôi liên tiếp nhận được nhiều danh hiệu cao quý và đáng tự hào như: Giải thưởng “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất VN 2016” do Tạo chí Forbes bình chọn, Giải “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất VN 2016” do Tạp chí NCĐT trao tặng. Chứng nhận “Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Riêng Ông Lê Hồng Thắng đã được vinh danh là một trong 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ xuất sắc nhất 2015 và mới đây nhất ngày 7/10/2016, Ông Thắng lại tiếp tục nhận Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” do Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM trao tặng.

Đây là giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân TPHCM nhằm tôn vinh, khẳng định thành quả của các doanh nhân trẻ, chấp hành tốt các chính sách, quy định, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước; Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả bền vững; chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và tích cực tham gia hoạt động xã hội, góp phần phát triển cộng đồng.

Để Đức Thành đạt được những kết quả kinh doanh tốt, Ông Lê Hồng Thắng đã góp phần không nhỏ trong vai trò người thuyền trưởng lèo lái con thuyền Đức Thành vượt qua nhưng khó khăn, thử thách. Ông Thắng không chỉ được tuyên dương về tấm gương làm kinh tế giỏi mà còn là điển hình tiêu biểu về tấm lòng hướng về cộng đồng xã hội.

Với sự động viên, khích lệ quý báu, đáng tự hào này, Ông Thắng cũng như Công ty gỗ Đức Thành sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững các danh hiệu đã đạt được trong tương lai.

Tuyết Diệu

TAG: