Lãnh đạo TP.HCM đến chúc Tết Công ty Gỗ Đức Thành

Thứ ba, 15/02/2022, 15:27 GMT+7

Vừa qua, đoàn lãnh đạo TP.HCM gồm bà Phan Thị Thắng - Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng ông Lê Xuân Thế - Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh TPHCM đã đến thăm và chúc Tết CB.CNV Công ty CP Chế biến gỗ Đức Thành. 

2448

Bà Phan Thị Thắng (giữa) & ông Lê Xuân Thế (ngoài cùng bên phải) đến thăm Cty Đức Thành.

Tại buổi thăm, bà Phan Thị Thắng gửi lời cảm ơn đến bà Lê Hải Liễu - Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể CBCNV Đức Thành trong năm 2021 vừa qua đã tích cực đóng góp, chia sẻ cùng với chính quyền TPHCM trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 
Bà Lê Hải Liễu nói thêm về tình hình hoạt động của Đức Thành trong năm vừa qua, mặc dù dịch bệnh kéo dài nhưng doanh nghiệp đã cố gắng hết sức để hỗ trợ người lao động trước, trong và sau dịch. Bên cạnh đó, công ty còn có các chính sách tăng lương, thưởng, ESOP... nhờ vậy mà ngay sau Tết 100% lực lượng lao động đã trở lại làm việc, tình hình đơn hàng đầu năm cũng rất khả quan với tổng giá trị đã nhận được của năm 2022 hơn 8 triệu USD, tăng gần 25% so với cùng kỳ. Đây là tín hiệu đáng mừng, kỳ vọng một năm mới thành công. 

Hinh_23 
Đoàn lãnh đạo TPHCM tặng quà cho Công ty Gỗ Đức Thành

Nhân dịp này, bà Thắng cũng chúc Tết đến Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty cùng gia đình một năm mới bình an và đạt được nhiều thắng lợi. Đồng thời, chúc Đức Thành luôn phát huy vai trò là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất và chế biến gỗ, góp phần phát triển, đẩy mạnh kinh tế của TPHCM và cả nước. Bên cạnh đó, doanh nghiệp vẫn tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trên địa bàn, đảm bảo công ăn việc làm cho hơn 1.000 lao động sau đại dịch Covid. 

2448_13 
Bà Lê Hải Liễu giới thiệu sản phẩm do công ty sản xuất.

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo TPHCM, Bà Lê Hải Liễu đã cảm ơn và lấy làm vinh dự khi được đoàn đến thăm, động viên, chúc Tết. Hy vọng, trong thời gian tới các cấp lãnh đạo TPHCM tiếp tục quan tâm, giúp doanh nghiệp trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Qua đây, bà Thắng cũng có lời khen ngợi sản phẩm Đức Thành và hứa sẽ giúp đỡ, kết nối các đơn vị, giúp đẩy mạnh xúc tiến chào bán ra thị trường nội địa, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng thành phố. 

Tuyết Diệu