ticker

Gỗ Đức Thành đạt chứng nhận Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em - Bài của Tuyết Diệu

Thứ năm, 09/08/2018, 14:09 GMT+7

Ngày 24/6/2018 vừa qua, Gỗ Đức Thành một lần nữa vinh dự nhận cú đúp chứng nhận uy tín: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” và Bảng vàng “Doanh nghiệp vàng vì gia đình Việt”. Đây là niềm tự hào đối với Gỗ Đức Thành vì đã được người tiêu dùng trên cả nước tin yêu bình chọn sản phẩm tốt nhất trong suốt 4 năm qua kể từ khi giải thưởng bắt đầu tổ chức.

"Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em” là chương trình thường niên do Báo Lao động & Xã hội, Báo Dân sinh phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em tổ chức nhằm bình chọn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, đồng thời xây dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp, sản phẩm, hàng hóa Việt.

CN_Top_100_sp_tot_nhat_gia_dinh_va_tre_em

Là đơn vị tiên phong trong ngành chế biến gỗ, Công ty Gỗ Đức Thành đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến với những sản phẩm nhà bếp, gia dụng nhỏ gọn, tiện ích, tiết kiệm không gian, gần gũi không thể thiếu trong mỗi gia đình như thớt, rế lót nồi, lót ly, dắt dao hay những sản phẩm gia dụng kệ giày, tủ thuốc, tủ treo chìa khóa, móc áo, bàn ghế… mang thương hiệu Gỗ Đức Thành. Dòng sản phẩm thứ hai được kể đến là đồ chơi trẻ em bằng gỗ an toàn, thông minh, mang tính giáo dục Winwintoys. Tất cả sản phẩm của Đức Thành đều được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ các chứng nhận an toàn trong và ngoài nước.

Đến nay, sản phẩm của Đức Thành đã được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan, Hồng Kông, Đức, Anh, Pháp, Mỹ… và sẽ tiếp tục mở rộng đến thị trường mới. Tại thị trường nội địa, sản phẩm của Đức Thành cũng đã có mặt tại hơn 1.300 điểm bán trên khắp cả nước, đặc biệt có mặt tại các siêu thị lớn như: Co.opmart, Big C, Metro, Vinmart… 

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, Bảng vàng “Doanh nghiệp vàng vì gia đình Việt” lại một lần nữa khẳng định niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của Đức Thành. Công ty sẽ tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa vai trò của mình nhằm tiếp tục mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho Gỗ Đức Thành trong thời gian qua.

Tuyết Diệu

TAG: