ticker

GỖ ĐỨC THÀNH TÀI TRỢ NGÀY HỘI GIA ĐÌNH QUẬN 3 - Bài của Tuyết Diệu

Thứ hai, 02/07/2018, 11:11 GMT+7

Tham dự chương trình có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thanh Loan - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 3, các lãnh đạo quận cùng hơn 500 thành viên đến từ các gia đình trong quận. Đặc biệt có sự góp mặt của đại diện Cty Gỗ Đức Thành - đơn vị tài trợ của chương trình.

Với mong muốn đồng hành cùng các gia đình trong cuộc thi nấu ăn, Gỗ Đức Thành đã tài trợ những sản phẩm gắn liền với gian bếp đó là các vật dụng như thớt, khay, vá, muỗng v.v... Tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ thiên nhiên, không phủ sơn màu, an toàn cho người sử dụng.
Ngoài cuộc thi nấu ăn chủ đề “Bữa ăn gia đình yêu thương”, còn có nhiều tiết mục sôi nổi khác như ca nhạc, bé vẽ tranh, cổ động viên mạnh nhất… đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười trong ngày hội. 
Bên cạnh tham gia những trò chơi bổ ích, các gia đình còn có thể chọn mua nhiều sản phẩm được bày bán tại các gian hàng rau quả, thực phẩm… Tại đây, gian hàng đồ dùng nhà bếp Gỗ Đức Thành và đồ chơi trẻ em bằng gỗ Winwintoys của Công ty Gỗ Đức Thành đã được rất nhiều gia đình quan tâm chọn mua. 
Hy vọng rằng, trong thời gian tới Gỗ Đức Thành sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình khác nữa để tạo nên những sân chơi thiết thực, bổ ích hơn cho người tiêu dùng.
Chùm ảnh sự kiện Ngày hội Gia đình Việt Nam:

Hinhhgd2
 

Hinhhgd3

 

Hinhhgd4

 

Hinhhgd5

 

Tuyết Diệu

TAG: