ticker

Cán mốc 3 triệu USD doanh số năm 2016 xuất cho khách Daiso (Hàn Quốc)

Thứ hai, 05/12/2016, 14:03 GMT+7

Công ty Daiso trực thuộc Tập đoàn Hanwell (Hàn Quốc) là một trong những nhà bán lẻ lớn tại Hàn Quốc với doanh thu dự kiến năm 2016 là 1,55 tỷ USD, tăng 24,4% so với năm 2015 (1,25 tỷ USD). Hiện nay, Daiso đang đầu tư 170 triệu USD để xây dựng kho hàng thứ 2 tại Busan, dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2019. Như vậy, khi kho hàng thứ hai này hoạt động sẽ tăng khả năng nhập hàng rất lớn, mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà cung cấp trong đó có GDT.

 
ss

Ông Lê Hồng Thắng – TGĐ chụp hình lưu niệm với Chủ tịch tập đoàn Hanwell – Ông Jung Boo Park

Tại buổi làm việc, ông Jung Boo Park chủ tịch tập đoàn đã trao đổi với ông Thắng về quy mô phát triển của Daiso và sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Ông cũng chia sẻ thêm “Đức Thành hãy đặt niềm tin vào Daiso, với sự phát triển của Daiso như ngày hôm nay và trong tương lai chắc chắn đơn hàng những năm sau sẽ lớn hơn rất nhiều” và ông đánh giá cao tinh thần hợp tác của GDT đối với Daiso hơn 20 năm qua. Bên cạnh đó, ông cũng đề cập đến việc thiết lập một khu vực để trưng bày đồ gỗ tại mỗi cửa hàng và đề nghị GDT cùng phối hợp để có nhiều mẫu mã hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc.

Đặc biệt, ngay trong buổi làm việc này, Daiso đã ký chính thức đơn hàng với trị giá 300.000 USD và đầu tháng 12/2016 sẽ ký thêm đơn hàng trị giá 400.000 USD, nhằm đưa doanh số cả năm 2016 của Daiso cho GDT lên xấp xỉ 3.000.000 USD.
Ông Thắng – TGĐ GDT đánh giá cao chiến lược phát triển, mở rộng cửa hàng, hệ thống phân phối và tinh thần hợp tác với các nhà cung cấp của Daiso Hàn Quốc. Đây là một chiến lược phát triển có chiều sâu và tạo nền tảng tốt cho sự phát triển hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Với những thông tin ông Park chia sẻ là nền tảng để GDT tiếp tục đặt niềm tin, tập trung phát triển mạnh về mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng được các yêu cầu của Daiso nói riêng và thị trường Hàn Quốc nói chung, và mang lại thành công hơn nữa cho cả hai bên. 

Việc hợp tác của 2 công ty trong suốt 20 năm qua đã đóng góp một phần rất quan trọng trong việc đưa sản phẩm, hình ảnh của GDT cũng như sản phẩm của Việt Nam ra Thế giới với sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, một lần nữa khẳng định thương hiệu của GDT trên thị trường Thế giới.

Với những thông tin trên, GDT có thể tự tin về kế hoạch tăng trưởng về doanh thu hàng năm cũng như mở rộng thêm khách hàng và có được những đơn hàng ổn định từ các khách hàng lớn, lâu năm hợp tác với GDT.

Tuyết Vân

TAG: