ticker

Các chứng nhận về chất lượng

Từ nhiều năm nay, Công ty luôn duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành chế biến gỗ tại Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế, luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. 
       • Dòng sản phẩm gia dụng và đồ dùng nhà bếp đã nhiều năm liền đạt được chứng nhận an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Thớt gỗ sạch Đức Thành đạt được chứng nhận hợp quy an toàn thực phẩm… 
        • Dòng sản phẩm đồ chơi Winwintoys đạt được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam (dấu CR) và chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu (dấu CE).
Công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng nguyên phụ liệu, thiết kế mẫu mã đa dạng, đáp ứng các tiêu chí về năng lực cạnh tranh quốc tế. Trong các năm qua, GDT đã vinh dự đạt được nhiều danh hiệu như: Doanh nghiệp xanh, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Sao vàng Đất Việt, Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu... Sản phẩm của GDT nhiều năm liền đạt được chứng nhận “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, Danh hiệu “Doanh nghiệp vàng vì gia đình Việt Nam”, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao… Điều này cũng là minh chứng Công ty Đức Thành luôn mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.